Thống kê
Hôm nay : 8
Tháng 12 : 170
Năm 2021 : 7.100
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Thụy Duyên với phong trào “Tết ấm tình thương”

Thực hiện theo hướng dẫn công văn số 63/PDĐT-GDMN của Phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy, chiều nay ngày 30/1/2019 trường Mầm non Thụy Duyên long trọng tổ chức "TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG" xuân Kỷ Hợi .

Trường mầm non Thụy Duyên

với phong trào “Tết ấm tình thương”

Thực hiện theo hướng dẫn công văn số 63/PDĐT-GDMN của Phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy, chiều nay ngày 30/1/2019 trường Mầm non Thụy Duyên long trọng tổ chức "TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG" xuân Kỷ Hợi .

Về dự hội nghị có Ban giám hiệu nhà trường, Chủ tịch Công Đoàn trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp, Trưởng ban đại diện hội CMHS, Chi hội trưởng phụ huynh của các nhóm, lớp. các bậc phụ huynh cùng học sinh có cháu hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo.

KT… “Tết ấm tình thương” trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về nhằm quan tâm đến trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, động viên các em nỗ lực trong học tập và vươn lên trong cuộc sống.

Với mục đích mang lại cái Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 ấm áp tình người đến với những em có hoàn cảnh khó khăn, chương trình “Tết ấm yêu thương” trường Mầm non Thuỵ Duyên đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, và các bác phụ huynh. Cũng qua chương trình này giúp các em học sinh hiểu hơn về truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam và hình thành nhân cách tốt đẹp cho các cháu. Qua chương trình nhà trường đã trao tặng quà Tết cho 13 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, và học sinh mồ côi, mỗi xuất quà trị giá 200.000đồng. Hội phụ huynh trường mầm non Thụy Duyên trao tặng quà Tết cho 13 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, và học sinh mồ côi, mỗi xuất quà trị giá 150.000đồng.

Nhà trường tham mưu với các nhà hảo tâm (Tiêu biểu là Bác Đặng Ngọc Văn PGĐ bệnh viện đa khoa huyện Thái Thụy tặng 7 xuất quà cho 7 cháu có hoàn cảnh khó khăn, mỗi cháu 1 xuất quà trị giá 300.000đ

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện trách nhiệm của tập thể CBGV nhằm hướng đến một cái Tết đầy đủ hơn cho các em có hoàn cảnh khó khăn, tuy món quà giá trị về vật chất không lớn nhưng tấm lòng cao cả của các cô giáo và các bậc phụ huynh sẽ mang sự ấm áp, tình yêu thương đến với các em.

Món quà tuy không lớn nhưng đầy ý nghĩa mang tính giáo dục cao, phần nào sẽ làm ấm lòng các con trong những ngày đầu xuân năm mới. Đó là tấm lòng của tập thể CB- GV và các bậc phụ huynh trong toàn trường đã sẻ chia với những học sinh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập.

Qua đó, giáo dục cho các em về lòng thương người, tình tương thân- tương ái, sự giúp đỡ động viên nhau trong cuộc sống.

Chương trình cũng khẳng định được hiệu quả công tác xã hội hóa giáo dục của nhà trường, sự phối hợp hiệu quả giữa Nhà trường, Gia đình,xãhội.
Để kết nối những tấm lòng nhân ái dành cho các em học sinh, chương trình đã đón nhận được sự đóng góp của Hội Cha mẹ học sinh của trường, toàn thể CBGV trong trường

Thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của Nhà tài trợ, các bậc phụ huynh, các cô giáo chia sẻ và giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường nhân dịp tết đến, xuân về.


Chúc Ban đại diện hội CMHS các thầy cô giáo, các bác phụ huynh và Nhà tài trợ các con một năm mới an lành, hạnh phúc./.

 

 

Cô Nguyễn Thị Thục - Hiệu trưởng nhà trường và cô Trần Thị Xuyên - Chủ tịch công đoàn nhà trường đại diện cho toàn thể cán bộ giáo viên trong trường, Cô Nguyễn Thanh Thùy trưởng ban đại diện hội CMHS đại diện cho khối phụ huỵnh trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan