Năm 2020 : 5.188
Phòng Giáo dục và Đào tạo Thái Thụy tổ chức Chuyên đề trực tuyến "Dạy học tiếng Việt 2 theo định hướng phát triển năng lực giao tiếp cho học sinh

Thực hiện Kế hoạch năm học 2018-2019, ngày 13 tháng 9 năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thái Thụy tổ chức Chuyên đề trực tuyến "Dạy học tiếng Việt 2 theo định hướng phát triển năng lực giao tiếp học sinh". Chuyên đề trực tuyến được thực hiện tại 4 điểm cầu: trường Tiểu học Thụy Sơn, Tiểu học và ...
“Học phí không đáng lo, phụ phí mới đáng ngại!”

Cứ mỗi dịp năm học mới bắt đầu, nỗi lo về các khoản đóng góp đầu năm lại canh cánh trong lòng phụ huynh có con đang độ tuổi đến trường. Bài viết “Miễn học phí, e ngại biến tướng khoản thu” trên báo Dân trí đã phản ánh đúng thực trạng phụ huynh ít “mặn mà” khi được miễn học phí.